6 สไตล์ห้องนั่งเล่นที่จะทำให้บ้านคุณสวยและน่าอยู่

สไตล์ห้องนั่งเล่นที่จะทำให้บ้านคุณสวยและน่าอยู่

1. ห้องนั่งเล่นสไตล์ Modern

     สไตล์โมเดิร์นเป็นสไตล์ที่ทันสมัย ได้รับความนิยมในปัจจุบัน สามารถเข้ากับคนได้ทุกวัย โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย สะอาดตา โปร่งโล่ง อยู่สบาย 

2. ห้องนั่งเล่นสไตล์ Industrial

     เป็นการออกแบบบ้านสไตล์ยุคอุตสาหกรรม ที่เน้นความเก่า ออกแบบห้องนั่งเล่นที่ให้ความรู้สึกดิบ และดูเสมือนงานยังสร้างไม่เสร็จ เพื่อให้พื้นที่ดูมีเสน่ห์ น่าสนใจมากขึ้น 

3. ห้องนั่งเล่นสไตล์ Traditional

     เป็นการออกแบบสไตล์ดั้งเดิมได้รับแรงบัลดาลใจมาจากยุคก่อน เน้นการใช้สีที่หลากหลาย เน้นการเก็บรายละเอียดที่ชัดเจน เช่นการทำหน้าต่างโค้ง มีบัวติดผนัง เฟอร์นิเจอร์แกะสลักเล่นลวดลาย เหล่านี้ทำให้ได้บรรยากาศของยุคก่อน

4. ห้องนั่งเล่นสไตล์ Contemporary

     เป็นการออกแบบสไตล์ร่วมสมัย คือผสมผสานระหว่างสมัยใหม่ และดั้งเดิมเข้าด้วยกัน อย่างกลมกลืน ออกมาเป็นงานที่ผสมผสานระหว่างเส้นโค้งในยุคก่อน และความเรียบง่านในยุคใหม่อย่างลงตัว

5. ห้องนั่งเล่นสไตล์ Rustic

     เป็นการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ชนบท จะได้อารมณ์เหมือนรีสอร์ท ที่มีความเป็นธรรมชาติ การใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งภายใน เช่นไม้ และงานที่ได้จากชุมชน ร่วมกับการใช้โทนสีที่อบอุ่น  

6. ห้องนั่งเล่นสไตล์ Minimal

     เป็นการออกแบบตกแต่งภายในตามแนวคิด “Less is more น้อยแต่มาก ” นำเอาการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เพียบพร้อมสมบูรณ์ เน้นโทนสีที่อบอุ่น ทำให้สไตล์นี้เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

     ที่มา :  https://www.asianpaints.com/

Faverhome รับออกแบบบ้านและอาคารทุกชนิด ตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้า ออกแบบร้านอาหาร ร้านกาแฟ cafe รีสอร์ท โรงแรม  รับทำภาพเสมือนจริง 3D Perspective โดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพ มั่นใจคุณภาพงาน ด้วยประสบการณ์ยาวนาน

Share

ให้เราออกแบบบ้านให้คุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด

    คุกกี้ที่ใช้ในการตลาดออนไลน์ ใช้เพื่อการจดจำผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ใช้เพื่อนำเสนอข้อมูลทางการตลาดให้เหมาะสมเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น

Save