5 สีห้องนอนยอดฮิต

สีห้องนอนยอดฮิต

     การเลือกใช้สีห้องนอนนั้นส่วนใหญ่แล้วก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความต้องการของเจ้าของห้องเป็นหลัก วันนี้เราจะมาแนะนำสีทาห้องนอนให้คุมโทนและสวยงาม สามารถเข้ากันได้กับห้องนอนทุกรูปแบบ

1. เลือกใช้สีโทนเย็น

     การใช้สีโทนเย็นจะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ซึ่งสีโทนเย็นเช่น สีฟ้า สีเขียว สีเทาอ่อน สีขาว เป็นต้น  การใช้สีโทนเย็นจะช่วยทำให้นอนหลับสบาย ส่งผลทางด้านอารมณ์ให้มีความสุข เบิกบาน สดชื่น ซึ่งสามารถเลือกจับคู่กับโทนสีขาว สีเทาอ่อน สีเขียวอมเทา จะทำให้ห้องนอนสวยงามยิ่งขึ้น

2. ห้องนอนโทนสีชมพู

    สีชมพูเป็นสีที่อบอุ่น ออกผู้หญิงสายหวาน ควรเลือกใช้โทนสีชมพูอมเทา ชมพูอ่อน ผสมกับคู่สีเทาเข้ม น้ำตาลแดง จะทำให้ดูหรูหรามากขึ้น สีชมพูยังช่วยให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายและอ่อนโยนขึ้นได้อีกด้วย

3. ห้องนอนโทนสีน้ำตาล

    สีน้ำตาลเป็นสีที่เรียบหรู สามารถเข้ากันได้กับทุกสี ให้ความรู้สึกถึงความสงบ และอบอุ่น ควรเลือกใช้สีน้ำตาลร่วมกับสีโทนขาว หรือเทา จะทำให้ห้องนอนดูสวยงามและน่าอยู่มากขึ้น

4. ห้องนอนโทนสีเขียว

    การใช้สีเขียวทาภายในห้องนอนควรเลือกสีโทนอ่อน หรือใช้สีเขียวร่วมกับสีเทาอ่อน จะทำให้ห้องนอนรู้สึกถึงความสงบ สดชื่น  สีเขียวสามารถใช้ได้เป็นทั้งสีหลักและสีรอง ผสมกับโทนสีอื่น เช่น สีขาวควันบุหรี่ หรือสีเทาอ่อนๆ

5. ห้องนอนโทนสีม่วง

    สีม่วงให้ความรู้สึกหรูหรา สงบ และหนักแน่น ควรเลือกใช้สีม่วงอ่อนๆ ควบคู่กับสีโทนชมพูเข้ม และ สีเขียวอ่อนจะทำให้คุมโทนไปในทิศทางเดียวกัน สร้างบรรยากาศสงบ และสวยงาม

ขอบคุณข้อมูลจาก  https://www.beger.co.th  https://grandunity.co.th

Faverhome รับออกแบบบ้านและอาคารทุกชนิด ตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้า ออกแบบร้านอาหาร ร้านกาแฟ cafe รีสอร์ท โรงแรม  รับทำภาพเสมือนจริง 3D Perspective โดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพ มั่นใจคุณภาพงาน ด้วยประสบการณ์ยาวนาน

Share

ให้เราออกแบบบ้านให้คุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด

    คุกกี้ที่ใช้ในการตลาดออนไลน์ ใช้เพื่อการจดจำผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ใช้เพื่อนำเสนอข้อมูลทางการตลาดให้เหมาะสมเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น

Save